• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Các địa điểm thuê xe máy nhanh chóng khi du lịch Quy Nhơn trong ngày

Thành phố Quy Nhơn được thiên nhiên ban tặng những bãi cát dài ngập tràn ánh nắng, làn nước biển trong xanh và những thắng cảnh nổi tiếng như biển Quy Nhơn, Bãi Dài, Bãi Xếp, Quy Hoà, Hải Giang… Đến đây, du khách du lịch Quy Nhơn trong ngày có thể thăm khu di tích tưởng niệm nhà thơ Hàn Mặc Tử trong khuôn viên rừng dương thoáng đãng; chiêm ngưỡng tháp Đôi – một trong những tháp đẹp và đặc trưng của nghệ thuật kiến trúc Chămpa

du lịch Quy Nhơn trong ngày
Đến với Quy Nhơn, để chủ động và thuận tiện nhất, các bạn vẫn nên thuê xe máy tại Quy Nhơn rồi tự chạy đến các địa điểm du lịch Quy Nhơn trong ngày. Trừ những gia đình có em bé và người già thì các bạn nên sử dụng taxi.

Thuê xe máy đi du lịch Quy Nhơn trong ngày

Chi phí cho thuê xe ở Quy Nhơn dao động trong khoảng từ 130k-200k cho 1 ngày, tùy loại xe. Tại đó thường cũng có sẵn mũ bảo hiểm và bản đồ du lịch cho du khách. Các bạn cần mang ít nhất 1 loại giấy tờ có ảnh (CMND hoặc Hộ chiếu) để có thể thuê xe khi du lịch Quy Nhơn trong ngày tháng 11 này nhé.
ANH CƯỜNG
Địa chỉ: 109A Trần Hưng Đạo, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0366 032 699
ANH DUYÊN
Địa chỉ: Đang cập nhật
Điện thoại: 0985 797539
HIẾU
Địa chỉ: 182 Hai Bà Trưng, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0913 68 60 67
XUÂN TÍNH
Địa chỉ: 162 Tây Sơn, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0914 289354
Xem thêm:
Du lịch Quy Nhơn
CHỊ OANH
Địa chỉ: 134/3 Diên Hồng, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0388 809015
ANH HẠT
Địa chỉ: 168 Nguyễn Thị Định, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0983 910266

du lịch Quy Nhơn trong ngày
Các bước quan trọng trước khi thuê xe máy các bạn cần lưu ý để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng đến chuyến đi du lịch Quy Nhơn trong ngày giá rẻ.
Liên hệ với cửa hàng để hỏi trước về giá cả dịch vụ, thủ tục thuê xe để chuẩn bị trước. Tùy vùng mà thủ tục có thể đơn giản (đặt lại CMND, Hộ chiếu) hay phức tạp hơn một chút (đặt cọc bằng tiền).
Làm thật rõ về cách tính thời gian cho thuê xe để tránh hiểu lầm, tùy cửa hàng sẽ có cách tính thời gian khác nhau.
Kiểm tra vị trí cửa hàng so với vị trí cây xăng gần nhất, nếu khoảng cách xa các bạn có thể đề nghị cửa hàng hỗ trợ đổ đầy xăng (hoặc đổ một mức cụ thể nào đó tùy quãng đường dự kiến di chuyển của bạn) trước khi giao xe, chi phí đổ xăng có thể tính vào giá thuê xe.
Đề nghị cửa hàng chuẩn bị mũ bảo hiểm có chất lượng tốt, kiểm tra chất lượng xe trước khi bàn giao cho khách. Chuẩn bị hợp đồng thuê xe, hoặc bản sao các loại giấy tờ xe để mang theo khi đi đường.

Khi du lịch Quy Nhơn trong ngày tự túc, nhận bàn giao xe các bạn lưu ý

du lịch Quy Nhơn trong ngày

Kiểm tra sơ bộ về hình thức của xe, chụp ảnh hoặc quay clip những vị trí hỏng hóc đã có từ trước.
Kiểm tra bằng mắt thường độ mòn của lốp, độ mòn của má phanh. Chạy thử xe để kiểm tra phanh (thắng) xem đã phù hợp chưa. Kiểm tra còi, đèn xi nhan, đèn pha/cốt xem có vấn đề gì trục trặc không, nếu có thì đề nghị cửa hàng khắc phục hoặc đổi xe khác.
Ngoài ra, Quy Nhơn được biết đến là thành phố du lịch từ lâu nên hệ thống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như khách sạn, nhà nghỉ và homestay rất phát triển. Nếu đi du lịch theo nhóm và tự túc, muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể ở homestay.
Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết Các địa điểm thuê xe máy nhanh chóng khi du lịch Quy Nhơn trong ngày.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook