• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

3 nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ – Lựa chọn hoàn hảo cho du lịch Quy Nhơn bụi

Bạn là một người ưa thích sự trải nghiệm, mong muốn có những khám phá thú vị? Bạn khát khao đặt chân đến những vùng đất mới? Bạn là dân du lịch Quy Nhơn bụi đích thực?

3 nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ – Lựa chọn hoàn hảo cho du lịch Quy Nhơn bụi

Quy Nhơn được biết đến là thành phố du lịch từ lâu nên hệ thống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như khách sạn, nhà nghỉ và homestay rất phát triển. Nếu đi du lịch Quy Nhơn theo nhóm và cũng để tiết kiệm chi phí, bạn có thể ở nhà nghỉ giá rẻ.
Nhà nghỉ Thu Trang Quy Nhơn
Giá: từ 120.000VND/đêm
Địa chỉ: 16 Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

du lịch Quy Nhơn
Đây là một trong số những nhà nghỉ được nhiều dân du lịch Quy Nhơn lựa chọn. Thứ nhất, đây là nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ nhưng phòng ốc lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng; nhân viên luôn niềm nở, thân mật với du khách. Thứ hai là nhà nghỉ này có vị trí gần biển, khoảng 5 phút đi bộ là bạn có thể vui đùa với biển, tản bộ trên biển. Thêm một lý do nữa là từ đây có thể dễ dàng đi tham quan và thăm thú các danh lam thắng cảnh khác do gần bến xe thành phố. Nếu như túi tiền của bạn eo hẹp, tài chính hạn chế thì nhà nghỉ Thu Trang hẳn là một quyết định thông minh khi du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm.

du lịch Quy Nhơn

Xem thêm:

Tour du lịch Quy Nhơn tháng 10

Lựa chọn hoàn hảo cho du lịch Quy Nhơn bụi

Nhà nghỉ Anh Phương Quy Nhơn
Giá: từ 150.000VND/đêm
Địa chỉ: 104 Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

du lịch Quy Nhơn
Đây không phải chỉ được biết đến như một nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ mà hơn hết là ở đây được phục vụ những món ăn dân dã, gần gũi và mang đậm màu sắc của một làng chài đích thực, khiến cho những người ghé thăm du lịch Quy Nhơn 2019 dễ bị níu lòng rồi dành cho nó tình cảm trong vô số những nhà nghỉ ở Quy Nhơn.
Nhà nghỉ Mỹ Lan Quy Nhơn
Giá: từ 100.000VND/đêm
Địa chỉ: 123 Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Một trong những kinh nghiệm chọn nhà nghỉ ở Quy Nhơn mà bạn nên nằm lòng đó là vị trí của nhà nghỉ, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chuyến đi của bạn. Và nếu bạn thích cảm giác bình yên chiều chiều đạp xe vòng vòng quanh các con đường ven biển, ghe uống ly nước mía bên đường, ăn những món ăn của người dân địa phương nơi đây thì nhà nghỉ Mỹ Lan chính là nơi dành cho bạn, bơi nơi đây có những con đường ôm biển quanh có uốn lượn, mùi nắng gió, mùi mằn mặn của biển rất đặc trưng.
Không có kiến trúc độc đáo, không có nội thất sang chảnh, không có phòng tập gym, yoga,… nhưng những nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ lại mang một nét hấp dẫn riêng, ví như sự gần gũi với biển cả, nét hoang sơ của thiên nhiên, hay những nụ cười ấm áp của con người nơi đây chắc chắn sẽ làm cho chuyến du lịch của bạn thêm màu sắc, thêm những trải nghiệm thú vị đáng nhớ.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết 3 nhà nghỉ Quy Nhơn giá rẻ – Lựa chọn hoàn hảo cho du lịch Quy Nhơn bụi.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook