• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

3 địa điểm sống ảo nổi tiếng bậc nhất khi du lịch Quy Nhơn tháng 9

Quy Nhơn là điểm du lịch thu hút được nhiều du khách, nhất là các bạn trẻ trong những năm trở lại đây. Hôm nay Big Travel sẽ giới thiệu cùng quý khách 3 địa điểm du lịch Quy Nhơn “sống ảo” nổi tiếng bậc nhất.
Quy Nhơn là một trong những khu vực trọng điểm về kinh tế, xã hội cũng như du lịch của Nam Trung Bộ. Những năm gần đây khi du lịch đang là xu hướng của giới trẻ muốn khám phá thì du lịch Quy Nhơn là nơi mà các bạn trẻ luôn tìm đến bởi vẻ đẹp của thiên nhiên và con người ở nơi đây.

1. Khu du lịch Quy Nhơn Ghềnh Ráng

Khu du lịch Ghềnh Ráng Quy Nhơn cách trung tâm thành phố khoảng 3km đây là một nơi non nước hữu tình gắn liền với nhà thơ, thi sĩ Hàn Mặc Từ một thi sĩ nổi tiếng với những bài thơ tình. Người ta thương nói Ghềnh Ráng là nơi gắn liền với những câu chuyện lịch sử. Đây là nơi mà Hoàng hậu Nam Phương vị hoàng hậu phong kiến của cuối cùng đã chọn là nơi để tắm. Đến bây giờ những câu chuyện xa xưa của Ghềnh Ráng vẫn được người dân ở đây kể lại với con cháu và kể lại với khách du lịch Quy Nhơn tháng 9 mỗi khi họ đến đây.

du lịch Quy Nhơn 
Ghềnh Ráng có khoảng 35ha với đồi Thi Nhân, bãi tắm Hoàng Hậu, hòn Vọng Phu, bãi Tiên Sa,… Bờ cát trắng dài cùng nước biển trong xanh khiến cho du khách cảm thấy thật thoải mái khi đến nơi đây. Những bãi đá gợi nhớ lại hình ảnh của nhà thơ Hàn Mặc Tử những áng thơ của ông luôn chất chứa hình ảnh của biển của bãi đá , của con người và của những người mà ông đã từng yêu.

2. Khu du lịch Quy Nhơn Hầm Hô

Hầm Hô là một khúc sông dài khoảng 3km , lòng sông với nhiều đá hoa cương nhiều hình dạng khác nhau. Hầm Hô cách trung tâm thành phố 50km, sông Hầm Hô có nhiều cá về mùa lũ theo những người dân nơi đây kể lại từ thời xa xưa Long vương có tổ chức thi cho cá tại thác này, con nào có thể vượt qua được sẽ hóa rồng, có lẽ do điển tích này mà thác Hầm Hô còn có tên là Vũ Môn.

du lịch Quy Nhơn 

 

Xem thêm:

Khi đến đây du khách sẽ được đắm mình vào không gian thiên nhiên và có cảm giác được đi vào một thế giới thần thoại cùng với lịch sử hào hùng. Bên cạnh đó du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon của Hầm Hô nói riêng và khu du lịch Quy Nhơn nói chung.

3. Du lịch Eo Gió Quy Nhơn

du lịch Quy Nhơn 

Du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm nghe cái tên Eo Gió chắc hẳn cũng có thể tưởng tượng ra được rằng là mọt vùng biển thuộc đoạn eo biển xã Nhơn Lý, Quy Nhơn có những dãy núi cực kỳ kỳ vỹ nằm giữa 2 mỏm núi cao sát biển. Xung quanh với nhiều hang động nổi tiếng nhiều loài động vật sinh sống phổ biến nhất là chim yến. Những cánh đồng xanh cho con người ta một cảm giác tự do thư thái mỗi khi đến đây.

4.Khu du lịch Quy Nhơn – điểm đến khám phá

Việt Nam với nhiều kỳ quan thiên nhiên hùng vỹ nổi tiếng trên thế giới đối với Khu du lịch Quy Nhơn đã dần trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều những danh lam thắng cảnh gắn liền với thiên nhiên. Quy Nhơn trong tương lại sẽ là một điểm đến khám phá du lịch không chỉ du khách trong nước mà còn cả nước ngoài.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết 3 địa điểm sống ảo nổi tiếng bậc nhất khi du lịch Quy Nhơn tháng 9.

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook