• Nơi Bạn Đến
  • Thời gian khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

1 tỷ kiểu ảnh checkin con đường ven biển hot nhất khi du lịch Quy Nhơn- Eo Gió

Hè này chẳng cần phải đi Tây đi Tàu khi bạn có thể đến du lịch Quy Nhơn Eo Gió , dạo bộ trên con đường ven biển mới xây để ngắm nhìn những phiến đá kỳ vĩ trông đẹp đến ngỡ ngàng.

1 tỷ kiểu ảnh checkin con đường ven biển hot nhất khi du lịch Quy Nhơn- Eo Gió

Thuộc xã Nhơn Lý, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km. Cái tên Eo Gió được bắt nguồn từ hình dáng địa lý của địa danh này. Nếu đứng từ trên các mỏm đá xung quanh nhìn xuống bạn sẽ thấy eo biển nhỏ. Eo biển này được che chắn bởi hai dãy núi như một vòng tay ôm trọn bãi biển tuyệt đẹp ở đây.
Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến Eo Gió mất khoảng chừng 30 phút. Trên cung đường đến Eo Gió, du khách du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm sẽ ngỡ ngàng với phong cảnh núi non nên thơ kỳ vỹ, những bãi cát vàng, cơn gió tạo thành từng đường tuyệt đẹp.

du lịch Quy Nhơn
Eo Gió hoang sơ và kỳ vĩ không thua bất kỳ vùng biển nào ở miền Trung Việt Nam. Nó như 1 điều kỳ diệu nằm giữa những rặng núi đá, mà bạn phải tìm hiểu, khám phá mới đến được đó. Khi đến được rồi, bạn sẽ bắt đầu À! Ồ! bởi làn nước trong xanh vô cùng, bởi những vách núi đá cao với các hình thù lạ mắt ôm trọn cả vùng biển, bởi cảm giác nằm trên những tảng đá, nghe gió biển thổi bên tai, bình yên không thể tả.

Xem thêm:

Du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm

Du lịch Quy Nhơn- Eo Gió  checkin con đường ven biển hot nhất

Đặc biệt cung đường đi bộ tuyệt đẹp trên lưng chừng dãy núi, với hàng ngàn bậc thang được dựng với tay vịn an toàn, đẹp mắt và nổi bật với màu đỏ gạch, trắng. Có khá nhiều hang động như hang Ba Nghé, hang Kỳ Co, … thu hút rất nhiều chim yến đến sống và làm tổ.

du lịch Quy Nhơn
Du lịch Quy Nhơn tự túc Quanh eo biển là cánh đồng cỏ xanh rì, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp những đàn dê thẩn thơ gặm cỏ, hoặc 1 cặp đôi nào đó ra chụp ảnh cưới. Sát đó là bãi “Đá đẻ” với những viên đá như những quả trứng, đủ các kích thước và màu sắc, tạo nên 1 bức tranh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp hút du khách khi đến du lịch Quy Nhơn.
Từ vòng eo dãy núi này, bạn có thể bước từng nhịp lên bậc thang. Từ từ cảm nhận lối nhỏ dẫn mắt bạn đến bờ biển rộng, “chạm” gần hơn những đợt sóng ào ào vỗ tới, tung bọt mát rượi.

du lịch Quy Nhơn
Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm đến Eo Gió, ngoài việc thưởng ngoạn ngắm cảnh, khám phá, săn ảnh hay nằm trên tảng đá nghe tiếng sóng vỗ, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm như câu cá, lặn ngắm san hô, tắm biển…
Hướng dẫn cách đi đến Eo Gió: Từ thành phố Quy Nhơn, các bạn đi theo đường Võ Nguyên Giáp qua khỏi cầu Thị Nại để vào bán đảo Phương Mai. Sau đó tiếp tục đi theo quốc lộ 19B, tới trung tâm thể thao văn hóa xã Nhơn Lý. Tiếp tục đi đến địa danh Eo Gió.

Quy Nhơn được biết đến là thành phố du lịch từ lâu nên hệ thống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như khách sạn, nhà nghỉ và homestay rất phát triển. Nếu đi du lịch theo nhóm và cũng để tiết kiệm chi phí, bạn có thể ở homestay.

Chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết 1 tỷ kiểu ảnh checkin con đường ven biển hot nhất khi du lịch Quy Nhơn- Eo Gió

Bình luận

0934979708
Zalo: 0934979708
Chat Live Facebook