• Nơi đến
  • Thời gian khởi hành
  • Theo vị trí
  • Loại phòng
  • Xếp hạng sao
  • Loại xe
  • Điểm khởi hành
  • Nơi bạn đến
  • Hình thức thuê

Royal Charm Hotel

Tiện ích:

- Giáp biển
- Xe đưa đón sân bay
- Wi-Fi miễn phí
- Nhà hàng
- Chỗ đỗ xe miễn phí
- Ăn Sáng tại khách sạn

Royal charm hotel có phòng nghỉ máy lạnh ở đây đều có TV màn hình phẳng, tủ quần áo và tiện nghi ủi. Minibar và ấm đun nước điện cũng được trang bị trong phòng. Một số phòng có ban công riêng và/hoặc tầm nhìn ra quang cảnh biển/thành phố. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen và máy sấy tóc. Dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp cho khách.

Ví trí: Thành Phố Đà Nẵng

Phòng:

Diện tích: Lớn

http://dulichtour.vn/khach-san/royal-charm-hotel-da-nang.html

900,000 đ

Giá từ: 750,000 đ

Đặt ngay

Thông tin khách hàng

Royal Charm Hotel cách bãi biển 2 phút đi bộ. Nằm cách Bãi biển Mỹ Khê 100 m, Royal Charm Hotel cung cấp chỗ ở hiện đại tại thành phố Đà Nẵng.

Royal Charm Hotel có phòng nghỉ máy lạnh ở đây đều có TV màn hình phẳng, tủ quần áo và tiện nghi ủi. Minibar và ấm đun nước điện cũng được trang bị trong phòng. Một số phòng có ban công riêng và/hoặc tầm nhìn ra quang cảnh biển/thành phố. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen và máy sấy tóc. Dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp cho khách.

Royal Charm Hotel có quầy lễ tân 24 giờ và cửa hàng quà tặng. Du khách có thể yêu cầu các dịch vụ sắp xếp tour du lịch, vận chuyển và đưa đón sân bay miễn phí

Khách sạn cách Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 2,5 km và Bảo tàng Chăm 2,9 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng, nằm trong bán kính 5 km từ Royal Charm Hotel.

royal charm hotel

Giáp biển
– Xe đưa đón sân bay
– Wi-Fi miễn phí
– Nhà hàng
– Chỗ đỗ xe miễn phí
– Ăn Sáng tại Khách sạn

CÔNG TY DU LỊCH LỮ HÀNH BIG – ĐÀ NẴNG

BiG Travel đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch.Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Kế – Sơn Trà Đà Nẵng

Điện Thoại ( Tel) : 0971953195 – 0934979708 – 0934767728

Websites: Dulichtour.vn

Gmail: Dulichtour.vn@gmail.com

Tour giá hot